Mua ốc nhồi giống ở đâu uy tín chất lượng

0
13035
dia-chi-mua-oc-nhoi-giong
Địa chỉ mua ốc nhồi giống uy tín

Có thể nói việc lựa chọn con giống chất lượng có nguồn gốc rõ ràng là một trong những yếu tố đầu tiên trong quá trình nuôi. Mua ốc nhồi giống ở đâu uy tín chất lượng là nỗi trăn trở của người chăn nuôi khi mới bắt đầu nghề chăn nuôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống và phân phối ra thị trường, cơ sở nuôi ốc nhồi nghệ an đang là một điểm cung ứng con giống ra thị trường được người chăn nuôi tin tưởng và lựa chọn.

>> Tham khảo video cách phân biết ốc nhồi với ốc bươu vàng

Cách lựa chọn con giống ảnh hưởng tới quá trình nuôi

Đây là khâu đầu tiên đòi hỏi người nuôi phải lựa chọn được con giống có chất lượng tốt nguồn gốc rõ ràng, uy tín trên thị trường. Đặc điểm con giống phải khỏe mạnh, di chuyển tốt, màu sắc của ốc bóng sáng.

dia-chi-mua-oc-nhoi-giong

Địa chỉ mua con giống uy tín

Một số trường hợp có thể quan sát được con giống có màu xanh, rêu bám vào vỏ ốc đây chính là những dấu hiệu cho thấy chất lượng ốc không được tốt, ốc di chuyển chậm khiến các loại rêu có thể nhanh chóng bám vào.

Cần lựa chọn các mẻ giống nở cùng thời điểm hoặc thời gian nở liên tục gần ngày nhất để có được mẻ giống đồng đều vê kích thước, thuận tiện cho việc chăm sóc theo thời kỳ cũng như thời điểm thu hoạch.

Ốc giống không bị sứt mẻ mép, hoặc trầy xước phần thân, vỏ ốc cần có cách bảo quản phù hợp trong quá trình vận chuyển con giống

Nên lựa chọn con giống có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không lấy giống ngoại nhập về vì điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng không phù hợp ốc sẽ bị chết dần gây thiệt hại về kinh tế và tốt hơn hết nên truy xuất được nguồn gốc của ốc bố mẹ

>> Tham khảo video về các tiêu chí lựa chọn con giống đảm bảo chất lượng

Đối với ốc nhồi giống có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì tỷ lệ chết do quá trình vận chuyển là không đáng kể, chính vì thế sau khi nhận con giống về người nuôi không nên vội cho con giống ra ngoài môi trường ao hồ rộng lớn ngay mà cần phải lựa chọn một thời điểm thích hợp trong ngày, lúc thời tiết nhâm mát mới đem thả con giống.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Mô hình nuôi ốc nhồi trong bể xi măng

Cần lựa chọn cơ sở nhân giống chất lượng uy tín

Ốc nhồi nghệ an là một trang trại nhân giống ốc nhồi có uy tín trên thị trường với khả năng cung ứng con giống số lượng lớn. Là một địa chỉ cung ứng con giống chất lượng và uy tín mà người nuôi có thể tham khảo.

Ngoài việc cung ứng con giống ra thị trường, trang trại còn là nơi để người nuôi có thể học hỏi các kinh nghiệm, quy trình và các kỹ thuật nuôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trang trại ốc nhồi giống Nghệ an tại địa chỉ: Xã Quỳnh Châu – Quỳnh Lưu – Nghệ An. Hỗ trợ Hotline: 094.814.6704 hoặc 036.9889.560  Email: Ocnhoigiong@gmail.com
XEM THÊM:

Cách phân biệt ốc nhồi với ốc bươu vàng
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi ốc nhồi thương phẩm